online left

tab video

uudai1

Bài viết Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm có chữa được không?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi, tôi bị mắc chứng xuất tinh sớm, mỗi lần quan hệ tôi chỉ được hơn một phút là đã xuất tinh rồi. Điều này khiến cho vợ tôi rất buồn và tôi cũng thấy rất tự ti, mặc cảm với chính bản thân mình. Xin hỏi bác sĩ xuất tinh sớm có chữa được không? Và cách chữa bệnh xuất tinh sớm như thế nào hiệu quả? Mong bác sĩ tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn! (Anh Hải - Thái Nguyên)

xuat-tinh-som-co-chua-duoc-khong

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Phòng khám nam khoa. Sau đây các chuyên gia của chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn:

Xuất tinh sớm là chứng bệnh khá phổ biến ở nam giới hiện nay. Cứ 10 nam giới thì có khoảng 3, 4 nam giới bị mắc chứng bệnh xuất tinh sớm.

Nguyên nhân xuất tinh sớm phần lớn do yếu tố tâm lý như: lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình.

Ngoài ra, xuất tinh sớm còn có thể do yếu tố bệnh lý như gây nên. Nhiều báo cáo cho thấy các bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch, gãy xương chậu, hoặc các bệnh về hệ thống tiết niệu như là viêm niệu đạo, viêm tiền liệt tuyến, và tuyến tiền liệt tăng tuyến sản, đều có liên quan đến xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm không hề có lợi, tác hại của nó khiến cho nam giới giảm khoái cảm tình dục, gây liệt dương ở nam giới, dẫn đến cơ thể mệt mỏi. Ngoài ra, xuất tinh sớm còn gây ra mặc cảm, tự ti ở nam giới và khoái cảm không trọn vẹn đối với nữ giới.

Theo các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm thì xuất tinh sớm có thể chữa khỏi hoàn toàn. Hiện nay, Phòng khám Thiên Tâm đang áp dụng kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật vào việc điều trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Đây là kỹ thuật trị liệu hiệu quả nhất hiện nay.

Nguyên lý của tiểu phẫu:
Độ hưng phấn dây thần kinh lưng dương vật đặc biệt là độ hưng phấn thần kinh cảm giác ở đầu dương vật của người bệnh xuất tinh sớm thường mạnh hơn so với người bình thường, làm cho giai đoạn trước khi xuất tinh và phản xạ tương đối ngắn, giá trị của mức ngưỡng kích thích xuất tinh rất thấp nên dễ xuất tinh quá sớm. Khi cắt dây thần kinh lưng dương vật sẽ làm giảm mức độ nhạy cảm, từ đó có thể kéo dài giai đoạn trước khi xuất tinh.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm về cách chữa trị bệnh xuất tinh sớm ở nam giới. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 01666 06 5566 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội