online left

tab video

uudai1

Bài viết Viêm Niệu Đạo

Triệu chứng của viêm niệu đạo ở nam

Bệnh viêm niệu đạo ở nam giới thường là do viêm nhiễm vi khuẩn hoặc do các vấn đề trong đời sống tình dục gây ra, các vi khuẩn gây bệnh thường là lậu cầu khuẩn Neisseria gonorrhoeae, vi khuẩn mycoplasma, vi khuẩn E.coli.

nieu-dao-nam-001


Triệu chứng của viêm niệu đạo

Đối với nam giới

Cảm giác bỏng rát và đau khi đi tiểu là triệu chứng cổ điển của viêm niệu đạo. Bạn cũng có thể cảm giác muốn đi tiểu nhiều hơn bình thường. Các triệu chứng khác có thể bao gồm ngứa, đau hoặc sưng ở dương vật, đau khi giao hợp hoặc có máu trong nước tiểu hoặc tinh dịch.

Một số bệnh nhiễm trùng cũng có thể được kết hợp với dịch tiết ra từ dương vật. Loét đau ở bộ phận sinh dục có thể có sự hiện diện của mụn giộp ở niệu đạo, một căn bệnh lây truyền qua đường tình dục khác.

Với nữ giới

Bệnh này ở nữ giới lại không có những triệu chứng điển hình , rất nhiều phụ nữ mắc bệnh này tuy nhiên họ lại rất ít khi để ý đến những dấu hiệu của bệnh:

Dịch tiết âm đạo tăng lên, loãng , dạng mủ hoặc dạng chất nhầy niêm mạc, ngứa bộ phận sinh dục.

Nước tiểu hơi có khí nóng, niệu đạo khó chịu trong một thời gian dài.

Đau bụng trong kỳ kinh nguyệt, rối loạn kinh nguyệt và các triệu chứng khác.

Nếu như chị em có các bệnh phụ khoa chưa lâu, hãy đến cơ sở y tế, phòng khám để được yêu cầu xét nghiệm viêm đạo không do lậu cầu, để xác định rõ bệnh và có các phương pháp điều trị tốt nhất.

Khi bị viêm niệu đạo mãn tính cần soi bàng quang niệu đạo để làm rõ nguyên nhân của bệnh , đôi khi cần sử dụng thanh kim loại thử nghiệm trong niệu đạo ở đường tiết niệu.

Viêm niệu đạo ở nam giới đơn giản không gây sốt hoặc bệnh tật nghiêm trọng. Tuy nhiên, nếu bệnh lây lan đến các cơ quan khác trong đường sinh dục hoặc đường tiểu hoặc đường máu, nó có thể có các dấu hiệu sau đây:Đau lưng, Đau bụng, Sốt cao, Buồn nôn, Nôn mửa...

Khi bị viêm niệu đạo mãn tính cần soi bàng quang niệu đạo để làm rõ nguyên nhân của bệnh , đôi khi cần sử dụng thanh kim loại thử nghiệm trong niệu đạo ở đường tiết niệu.

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội