online left

tab video

uudai1

Sức khỏe nam giới

Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục

Mụn rộp sinh dục (herpes sinh dục) là một bệnh phổ biến lây qua đường tình dục do virus herpes simplex (HSV) gây ra. Quan hệ tình dục là cách chủ yếu mà virus lây lan. Sau khi nhiễm trùng ban đầu, virus nằm im trong cơ thể của bạn và có thể kích hoạt lại nhiều lần trong năm.

mun-rop-sinh-duc2


Bệnh mụn rộp có thể gây ảnh hưởng cho cả nam và nữ giới. Biểu hiện ban đầu của herpes sinh dục bao gồm ngứa và đau ở vùng sinh dục. Nhưng bệnh có thể lây lan ngay cả khi không có dấu hiệu nào của herpes sinh dục.

Khi nhiễm bệnh mụn rộp, các triệu chứng thường bao gồm:

- Đau hoặc ngứa bắt đầu trong vòng hai đến 10 ngày sau khi tiếp xúc với một người bạn tình bị nhiễm bệnh 

- Mụn đỏ nhỏ hay mụn trắng nhỏ, mà có thể xuất hiện vài ngày sau đó 

- Loét sẽ hình thành khi các mụn nước bị vỡ và lông hoặc chảy máu 

- Vảy hình thành như vết loét lành 

- Loét có thể làm cho người bệnh đau đớn để đi tiểu. Bạn cũng có thể bị đau và đau ở vùng sinh dục cho đến khi nhiễm trùng xóa.

Trong một đợt bùng phát ban đầu, bạn có thể có những dấu hiệu giống như bệnh cúm và các triệu chứng như sưng hạch bạch huyết ở háng, đau đầu, đau cơ và sốt.

Không có cách chữa cho herpes sinh dục, nhưng thuốc này có thể giảm bớt các triệu chứng và làm giảm nguy cơ lây nhiễm cho người khác. Bao cao su cũng có thể giúp ngăn ngừa lây truyền của virus.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm về triệu chứng bệnh mụn rộp sinh dục. Nếu bạn cần tư vấn, hãy liên hệ theo đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc chat qua yahoo để được tư vấn miễn phí.

Có thể bạn muốn biết: Bệnh lậu mãn tính ở nam giới

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội