online left

tab video

uudai1

Bài viết Sùi Mào Gà Nam

Sùi mào gà không chỉ có một phương thức truyền nhiễm

Sùi mào gà là một dạng của bệnh lây nhiễm qua đường tình dục,thế nhưng bệnh không chỉ có một con đường lây nhiễm mà còn nhiều hình thức lây bệnh khác. Do đó nếu không có tiền sử quan hệ tình dục bừa bãi thì cũng có khả năng mắc bệnh sùi mào gà, đó không phải là hiện tượng hiếm gặp.

sui-mao-ga-khong-chi-co-mot-con-duong-lay-nhiem

Con đường truyền nhiễm Bệnh sùi mào gà

1. Truyền nhiễm trực tiếp qua quan hệ tình dục: đây là con đường chính dẫn đến mắc bệnh sùi mào gà,theo điều tra cho thấy khoảng 2/3 Ca mắc bệnh là do lây nhiễm trực tiếp qua đường tình dục. Thời gian ba tháng rưỡi bệnh nhân bị mắc bệnh là khoảng thời gian nguy cơ lây nhiễm cao nhất.

2. Truyền nhiễm gián tiếp qua các vật dụng của người bệnh: Một số ít bệnh nhân mắc sùi mào gà do tiếp xúc với vật dụng thường ngày người bệnh,ví dụ khăn tắm, bồn tắm, đồ lót. Do đó chỉ những người cùng chung sống hoặc dùng chung vật dụng của người đã bị bệnh sùi mào gà mới có nguy cơ lây nhiễm.

3. Truyền từ mẹ sang con: Nếu phụ nữ mang thai có mắc bệnh sùi mào gà,trẻ sơ sinh trong quá trình sinh đẻ thông qua các kênh sinh sản,hoặc là sau khi sinh có những của chỉ quá gần gũi với mẹ đều có nguy cơ nhiễm vi rút bệnh sùi mào gà ,vì thế dẫn đến mắc bệnh sùi mào gà。

Phòng tránh bệnh sùi mào gà

Muốn phòng tránh sùi mào gà,đầu tiên cần phải hiểu biết con đường truyền bệnh,phải phòng tránh bệnh ngay từ đầu. Đặc biệt chú trọng vệ sinh sinh hoạt tình dục,kiên quyết tránh xa các hình thức quan hệ tình dục ngoài hôn nhân, sinh hoạt tình dục thiếu lành mạnh và chung thủy một vợ một chồng. Nếu phát hiện thấy trong gia đình có ai đó mắc bệnh,cần tránh dùng chung các vật dụng sinh hoạt cá nhân hằng ngày hoặc tiếp xúc thân mật với người bệnh. Đặc biệt những phụ nữ mang thai không may nhiễm bệnh,cần đặc biệt chú ý công tác điều trị,không được chữa trị hời hợi, xem nhẹ bệnh tình.

Đối với Bệnh sùi mào gà,người bệnh nên có một nhận thức khôn ngoan,có rất nhiều người có thể vì đặc thù của bệnh mà ngần ngại không đi khám,sau khi phát bệnh không muốn đi khám ở các bệnh viện lớn, kết quả là bệnh tình ngày càng nặng。Giải pháp này là rất thiếu khoa học,một khi phát hiện bệnh này cần phải kịp thời các trung tâm y tế chuyên khoa công lập để điều trị,tích cực Điều trị sùi mào gà,nhanh chóng chữa trị triệt để bệnh.

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội