online left

tab video

uudai1

Bài viết về bao quy đầu

Cắt Bao Quy Đầu

Cắt Bao Quy Đầu là một trong những tiểu phẫu sớm nhất và thường gặp nhất của con người, và đã trở thành một tập quán, hơn nữa, một số dân tộc, đây là chuyện vui đối với nam giới. Cho đến nay, những dân tộc Hồi giáo, người Do thái, người Mỹ là những tộc người có tỉ lệ cắt bao quy đầu khá cao. Người Hàn Quốc từ sau chiến tranh với Triều Tiên cũng chịu ảnh hưởng của Mỹ nên tỉ lệ cắt bao quy đầu cũng ngày một tăng.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cắt đi phần bao quy đầu bị dài, tức là cắt một vết thương ở mặt sau dương vật, sau đó cắt khoanh phần thừa của da bao quy đầu.

Cùng với sự phát triển của kĩ thuật y học, kĩ thuật cắt khoanh bao quy đầu cũng ngày một phát triển. Từ phương pháp phẫu thuật truyền thống, đến kĩ thuật laze những thập niên 90, và đến kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương ngày càng nhỏ, hồi phục ngày càng nhanh. Thời gian tiểu phẫu chỉ 10 phút, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo.

Quy trình cắt bao quy đầu

Chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, tôi tên là Hải, năm nay tôi 26 tuổi. Tôi bị hẹp bao quy đầu đã lâu và hiện tại tôi đang có nhiều thời gian nên muốn đi cắt bao quy đầu. Vậy xin bác sĩ hãy cho tôi biết về quy trình cắt bao quy đầu như thế nào? Hải- Nghĩa Hưng- Nam Định.

Cảm ơn bạn Hải đã gửi câu hỏi đến Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, sau đây các bác sĩ xin được giải đáp những thắc mắc của bạn.

Tình trạng nam giới bị mắc các bệnh lý về bao quy đầu trong đó hẹp bao quy đầu đang ngày càng tăng cao trong độ tuổi trưởng thành.

Những nghiên cứu đều cho thấy 100% bé nam sơ sinh đều bị hẹp bao quy đầu và tới giai đoạn trưởng thành sẽ mất đi tình trạng này. Tuy nhiên nếu bạn vẫn mắc phải tình trạng hẹp bao quy đầu thì cần phải tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu nhanh chóng.

Hẹp bao quy đầu có thể hoàn toàn hoặc không hoàn toàn những biểu hiện có thể nhận thấy là khi bị hẹp bao quy đầu, lỗ niệu đạo và quy đầu đều bị bao quy đầu trùm kín dù có dùng tay lột xuống cũng không được. Khi dương vật cương cứng thì quy đầu vẫn bị bao da quy đầu che phủ.

quy trình cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu trước kia phức tạp và để lại nhiều biến chứng nguy hiểm tới tính mạng nhưng hiện nay với sự tiến bộ không ngừng của y khoa thì kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc đã được sử dụng trong quy trình cắt bao quy đầu. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, chính xác và tính thẩm mỹ cao.

Cắt bao quy đầu giúp cho bộ phận sinh dục được vệ sinh sạch sẽ hơn, chống những viêm nhiễm từ bựa sinh dục tích tụ, giảm thiểu nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt, vô sinh, hiếm muộn.

Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu về quy trình cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật hàng đầu thế giới Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc: 

  - Bạn sẽ được bác sĩ khám về tình trạng bệnh, nếu chưa có những viêm nhiễm thì bác sĩ sẽ chỉ định bạn thực hiện tiểu phẫu. 

  - Trước khi tiến hành cắt bao quy đầu bạn sẽ được các y tá vệ sinh sạch sẽ vùng kín, cạo bớt lông, sát trùng để tránh nhiễm trùng ảnh hưởng tới kết quả thành công của ca mổ. 

  - Bạn sẽ được chích thuốc gây tê dương vật nên sẽ không hề có cảm giác đau. 

  - Bác sĩ bắt đầu tiểu phẫu bóc tách phần da bao quy đầu để làm cho quy đầu lộ ra. 

Toàn bộ quy trình cắt bao quy đầu chỉ trong 20- 30 phút, sau khi tiểu phẫu sẽ xuất hiện các vết bầm tím nhưng sẽ hết và phục hồi sau 7- 10 ngày. Bạn nên theo dõi và tái khám thường xuyên để được vệ sinh và thay gạc vết thương.

Do sử dụng chỉ tự tiêu nên bạn chỉ cần chú ý trong vấn đề vệ sinh, nghỉ ngơi và tránh quan hệ tình dục sớm cho đến khi vết thương lành hẳn.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm chúng tôi về Quy trình cắt bao quy đầu. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc có thể nhận tư vấn trực tiếp với các chuyên gia của chúng tôi. Ngoài ra, đăng ký qua mạng có thể được miễn phí đăng ký và được ưu tiên sắp xếp bác sĩ khám bệnh. Bạn cũng có thể gọi điện đến đường dây nóng: 01666 06 55 66 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Share
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội