online left

tab video

uudai1

Sức khỏe nam giới

Quan hệ không xuất tinh liệu có thai không?

Không xuất tinh liệu có thai?

Chào bác sĩ! Em năm nay 22 tuổi, em cùng với bạn gái có quan hệ với nhau nhưng em không sử dụng bao cao su. Sau khi quan hệ xong, em không xuất tinh và bảo bạn gái em đừng lo lắng vì sợ có thai. Xin hỏi bác sĩ quan hệ không xuất tinh liệu có thai không? Mong nhận được sư tư vấn của bác sĩ. Em xin cảm ơn!

(Đức Huy - Hải Dương)

khong-xuat-tinh-lieu-co-thai-khong

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Phòng khám Nam khoa. Sau đây, các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc.

Trong trường hợp của em, việc bạn gái em có thai vẫn có thể xảy ra. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái em không đều, thì việc quan hệ sau khi vừa mới tắt kinh không thể đảm bảo chắc chắn bạn gái em không có thai được.

Hơn nữa, trong quá trình quan hệ, dù em không xuat tinh nhưng vẫn có thể rỉ ra chất dịch chứa tinh trùng. Chất dịch trong suốt này có thể chứa tinh trùng do hai tuyến nhỏ ở niệu đạo tiết ra. Vì nó có chứa tinh trùng nên có thể gây thụ thai và lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục.

Hầu hết nam giới khi hưng phấn đều tiết ra chất dịch trên. Vì vậy trường hợp của bạn gái em khả năng có thai là hoàn toàn có thể xảy ra. Nếu em quan hệ chưa quá 72 giờ, em có thể bảo bạn gái mình uống thuốc tránh thai để ngăn không có thai ngoài ý muốn.

Ngoài ra, để không còn phải lo lắng vì sợ có thai ngoài ý muốn, em nên sử dụng bao cao su khi quan hệ, vừa có tác dụng tránh thai vừa có thể phòng tránh được các bệnh lây qua đường tình dục.

Trên đây là những chia sẻ của các chuyên gia Phong kham da khoa Thien Tam. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội