online left

tab video

uudai1

Bài viết Yếu sinh lý

Phải làm sao khi chồng bị yếu sinh lý?

Chồng bị yếu sinh lý phải làm sao đây là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi ông xã nhà mình bị yếu sinh lý. Điều này là rất dễ hiểu khi nam giới bị yếu sinh lý sẽ khiến cho cuộc vui không được chọn vẹn, nhu cầu sinh lý của chị em không được đáp ứng đầy đủ, lâu dần có thể đe dọa hạnh phúc vợ chồng.

chong-bi-yeu-sinh-ly-phai-lam-sao

 

Vì vậy, các chị em luôn muốn tìm cách giúp chồng thoát khỏi tình trạng yếu sinh lý nhưng lại băn khoăn không biết làm cách nào. Sau đây, các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm xin chia sẻ một số lời khuyên cho chị em khi có chồng bị yếu sinh lý.

Khi chồng bị yếu sinh lý, chị em không nên chê bai vì như vậy chỉ làm cho chồng thêm tự ái khiến tình trạng yếu sinh lý ngày càng tồi tệ hơn. Người vợ phải động viên, cảm thông vì hơn ai hết chính người chồng cảm thấy buồn nhất khi không thể hiện được bản lĩnh đàn ông của mình.

Cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao chồng yếu sinh lý, điều này là vô cùng quan trọng vì phải tìm ra được nguyên nhân chính xác. thì mới tìm ra được cách chữa trị yếu sinh lý phù hợp và hiệu quả nhất.

Tuyệt đối không tự ý mua thuốc về cho chồng uống, vì có thể thuốc đó không phù hợp và có thể mua phải thuốc giả thì tình hình càng xấu đi.

Khuyên người chồng tích cực luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe, có thể kìm hãm khả năng xuất tinh.

Hạn chế quan hệ tình dục, một tuần chỉ nên quan hệ 1 hoặc 2 lần để giữ gìn tinh khí cho chồng.

Khi quan hệ thì nên chọn tư thế quan hệ phù hợp để chồng lâu xuất tinh nhất.

Khuyên chồng nên đến bệnh viện, phòng khám nam khoa để được khám và điều trị theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm. Nếu bạn có thắc mắc gì, hãy liên hệ theo đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc click chọn "Bác sĩ tư vấn" để được tư vấn trực tuyến miễn phí qua yahoo.

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội