online left

tab video

uudai1

Bài viết Viêm Niệu Đạo

Nguyên nhân viêm niệu đạo ở nam giới

Viêm niệu đạo là chứng bệnh vô cùng phiền toái, bệnh có các biểu hiện như tiểu nhiều, tiểu dắt, tiểu cấp, đôi khi thấy đau tức ở bộ phận sinh dục, đau sau khi đi tiểu hoặc đau sau khi quan hệ tình dục. Việc tìm hiểu nguyên nhân viêm niệu đạo giúp nam giới có biện pháp phòng tránh để bảo vệ sức khỏe bản thân.

nguyen-nhan-viem-nieu-dao-o-nam-gioi


Nguyên nhân viêm niệu đạo

- Viêm niệu đạo nhiễm trùng do các bệnh lây truyền qua đường tình dục như bệnh lậu và nhiễm khuẩn chlamydia gây ra đi tiểu ra máu. Các loại virus gây mụn rộp và các nhiễm trùng khác lây truyền trong khi quan hệ cũng có thể gây bệnh viêm niệu đạo ở nam giới.

- Do thói quan thủ dâm, quan hệ quá nhiều, mặc đồ lót trật hay đạp xe trong thời gian dài,... làm cho niệu đạo chịu áp lực, chịu tổn hại dẫn đến tụ máu cục bộ, thiếu máu, thiếu oxy trong máu...Làm giảm sức đề kháng của niêm mạc niệu đạo, dễ bị nhiễm khuẩn.

- Việc xuất tinh đôi khi cũng có thể gây ra cảm giác viêm niệu đạo tạm thời nhưng hiện tượng này sẽ tự mất đi trong một thời gian ngắn mà không cần điều trị.

- Sự kích thích với hóa chất như tiếp xúc với xà phòng, lotion và nước hoa có thể gây ra cơn đau tạm thời trong niệu đạo. Chất diệt tinh trùng trong bao cao su và thuốc mỡ, kem hoặc bọt tránh thai cũng có thể gây ra kích ứng.

- Viêm niệu đạo mãn tính có thể do vi khuẩn gây ra nhưng cũng có thể do sự thu hẹp của chính ống niệu đạo.

Từ những nguyên nhân trên, nam giới có cái nhìn đầy đủ hơn về nguyên nhân gây ra viêm niệu đạo, do đó để tránh sự phiền toái của bệnh viêm niệu đạo. Các chuyên gia nam khoa khuyến cáo, nam giới nên chú ý thói quen sinh họat tình dục và nên khám sức khoẻ định kỳ để có thể phát hiện bệnh sớm và điều trị kịp thời.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm về nguyên nhân gây bệnh viêm niệu đạo ở nam giới. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội