online left

Nguyên nhân gây nên bệnh lậu là gì?

Dưới đây Phòng Khám Đa Khoa Thiên Tâm xin giới thiệu đến cho bạn các Nguyên nhân của bệnh lậu để các bạn có thể phòng tránh và bảo vệ bản thân nếu bị nhiễm vi khuẩn lậu bệnh nhân cần được đến viện thăm khám và điều trị kịp thời.

nguyen-nhan-gay-benh-lau-la-gi

Nguyên nhân gây nên bệnh lậu

- 95% các "nạn nhân" của bệnh lậu đều bị lây nhiễm trực tiếp qua việc quan hệ tình dục do quan hệ tình dục bằng miệng, quan hệ tình dục bằng đường hậu môn và quan hệ tình dục qua đường âm đạo.

- Lây truyền tiếp xúc gián tiếp: sử dụng chung đồ dùng sinh hoạt với người mắc bệnh lậu như: quần áo, chăn đệm, vật dụng, bồn cầu vệ sinh, khăn tắm đều có nguy cơ mắc bệnh lậu, những người có tiếp xúc gần gũi với người bệnh lậu, trong trường hợp trên người có vết xước rất nhỏ nếu tiếp xúc với đồ dùng có vi khuẩn lậu thì khả năng bị lây bệnh lậu và điều hoàn toàn có thể xảy ra.

- Lây nhiễm qua đường máu.

- Lây từ mẹ sang con qua việc sinh thường, mủ lậu ở đường sinh dục người mẹ dây vào mắt trẻ khiến trẻ bị lậu mắt.

- Trẻ nhiễm bệnh lậu qua đường sản: trong trường hợp sinh thường, trẻ ra đời thông qua cửa mình của người mẹ, tuy nhiên tại bộ phận cửa mình (âm đạo) có rất nhiều vi khuẩn lậu, vi khuẩn này sẽ lây sang trẻ sơ sinh, làm cho trẻ mắc bệnh lậu ngay sau khi ra đời.

Để tìm hiểu triệu chứng cũng như phương pháp điều trị bệnh lậu bạn hãy gọi tới số 01666 06 5566 để được các chuyên gia tư vấn cho bạn!

Xem thêm: Chữa bệnh lậu ở đâu?

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội