online left

tab video

uudai1

Bài viết Xuất Tinh Sớm

Một số cách Chống xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm là một chứng bệnh thường gặp ở nam giới, xuất tinh sớm không chỉ làm vợ chồng bạn vơi bớt đi những xúc cảm trong khi yêu mà còn là nguy cơ dẫn đến vô sinh, hiếm muốn. Vì vậy, khi ông xã nhà mình mắc phải chứng này, bạn đừng quá lo lắng hãy kiên trì, khéo léo giúp ông xã vượt qua những khó khăn này. Sau đây là một số mẹo nhỏ giúp chống xuất tinh sớm

chong-xuat-tinh-som

Làm sao chống xuất tinh sớm? Nhiều đàn ông thỉnh thoảng xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục so với họ mong muốn hoặc đối tác của họ.

Biện pháp chống xuất tinh sớm là mục tiêu hàng đầu cho những quý ông mắc phải chứng xuất tinh sớm. Việc chữa xuất tinh sớm là rất quan trọng vì triệu chứng này có ảnh hưởng rất lớn đến mối quan hệ giữ nam và nữ, giữa vợ và chồng.

Chống xuất tinh sớm là một việc rất tế nhị, đôi khi nam giới ngại ngùng khi đề cập vấn đề này. Đó là điều nên tránh, việc Điều trị xuất tinh sớm nếu kéo dài sẽ càng khó điều trị hơn và khi vào quá trình điều trị sẽ mất nhiều thời gian hơn.

Nguyên nhân gây ra tình trạng  xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên nhân chính xác của xuất tinh sớm là không biết đến. Trong khi nó đã từng được cho là chỉ có tâm lý, chúng ta biết xuất tinh sớm là phức tạp hơn và liên quan đến một tương tác phức tạp của cả hai yếu tố tâm lý và sinh học.

Một số cách Chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Thông thạo kỹ năng thủ dâm. Tự sướng với suy nghĩ sẽ làm cho bạn tình thỏa mãn, chứ không phải bạn. Nói cách khác: làm từ từ, khoảng 15 phút. Kích thích cho tới khi bạn cảm thấy sắp ra, nhưng không xuất tinh.

Siết chặt dương vật. Khi sắp xuất tinh, dừng lại một chút và siết chặt phần đầu dương vật, tập trung áp lực vào đường tiểu. Việc này giúp máu thoát ra khỏi dương vật và tạm thời hoãn xuất tinh.

Quá trình trong quan hệ gồm: cảm thấy kích thích, dương vật cương cứng, xuất tinh và dương vật trở lại trạng thái bình thường. Cần nhận ra cảm giác ở mỗi giai đoạn. Cố giữ cảm giác hưng phấn ở mức 7/10.

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội