online left

tab video

uudai1

Bài viết Viêm Niệu Đạo

Lưu ý khi điều trị viêm niệu đạo ở nam giới

Viêm niệu đạo là một chứng bệnh thường gặp ở nam giới trong độ tuổi từ 20 đến 35 tuổi. Bệnh này có những triệu chứng biểu hiện như nam giới thường hay đi tiểu nhiều, tieu dat, đau tức khó chịu ở cơ quan sinh dục, cảm giác đau ngay sau khi đi tiểu hoặc sau khi quan hệ tình dục.

Vậy điều trị viêm niệu đạo ở nam giới bằng cách nào? Sau đây các chuyên gia khám nam khoa phòng khám đa khoa Thiên Tâm sẽ chia sẻ về vấn đề này:

dieu-tri-viem-nieu-dao-o-nam-gioi

Những lưu ý khi điều trị viêm niệu đạo ở nam giới

- Sử dụng thuốc dựa vào tác nhân gây bệnh: Điều trị viêm niệu đạo không do lậu tùy theo tình trạng bệnh của từng người. Vì là viêm nhiễm do vi sinh vật xác định dùng thuốc để chữa trị.

- Quá trình trị liệu tương xứng: Người bệnh không nên tự ý dùng thuốc, điều này có thể làm cho vi khuẩn nhờn thuốc, sinh ra đề kháng với thuốc và việc dùng thuốc đó sẽ không còn tác dụng nữa. Mycoplasma và Chlamydia là vi sinh vật ký sinh trong tế bào, thường nhạy cảm với kháng sinh hơn so với các vi khuẩn khác vì vậy thời gian dùng thuốc tương đối dài, thường là khoảng hai tuần.

- Sử dụng 1 đơn thuốc duy nhất: Không nên sử dụng cùng lúc hai hay nhiều loại thuốc để điều trị bệnh viêm niệu đạo không do lậu vì tác dụng tương tác giữa các loại thuốc là rất phức tạp, có thể làm giảm hiệu lực hoặc gây phản tác dụng. Lâu dần làm cho sức đề kháng thuốc của các vi khuẩn tăng cao từ đó sẽ làm cho việc điều trị trở lên khó khăn hơn.

- Lưu ý sức đề kháng của cơ thể: Việc điều trị cần kết hợp với khả năng đề kháng của cơ thể thì mới có thể đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Nếu trong thời gian điều trị, người bệnh uống nhiều rượu và tiếp tục quan hệ tình dục thì sẽ làm giảm hiệu quả điều trị bệnh.

- Chú ý việc điều trị và xét nghiệm của bạn tình: Viêm niệu đạo có thể lây qua đường tình dục nên việc xét nghiệm và điều trị đối với bạn tình cũng rất quan trọng.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm về những lưu ý khi điều trị viêm niệu đạo ở nam giới. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội