online left

tab video

uudai1

Viêm tuyến tiền liệt

Điều trị viêm tuyến tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là hiện tượng tuyến tiền liệt bị sưng, viêm gây cảm giác khó chịu cho những ai mắc bệnh. Khi bị viêm tuyến tiền liệt, bệnh nhân thường có các triệu chứng kích thích là tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu lắt nhắt, tiểu rớt giọt và có các triệu chứng bế tắc là tiểu khó, tiểu phải rặn, tiểu buốt, đi tiểu nhưng không tiểu được ngay, nặng nhất là bí tiểu.

 

dieu-tri-viem-tuyen-tien-liet

Ngoài ra, bệnh nhân có triệu chứng đau vùng trên xương mu, bẹn bìu, tiểu khung và tầng sinh môn. Có khi kèm rối loạn chức năng khi giao hợp như đau buốt khi xuất tinh hoặc rối loạn về sự cương cứng dương vật.

Vậy điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng cách nào? Dưới đây các chuyên gia xin giới thiệu phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt tại phòng khám khoa nam:

3 phương pháp điều trị viêm tuyến tiền liệt

Kỹ thuật điều trị ZYT: Đây là kỹ thuật sử dụng công nghệ hạt nhân điện trường sinh vật của Mỹ. Kỹ thuật này sử dụng điện trường tập trung thông minh không suy giảm, sử dụng năng lượng cao, nhiệt độ thấp, tập trung năng lượng điện trường cao độ để bổ sung điện tính cho các tế bào của cơ thể, giúp chúng hồi phục được hoạt tính, làm căng tuyến tiền liệt, thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu.

Điện trường tập trung kích thích hệ thống thần kinh, làm cho tuyến yên của não tiết ra các hợp chất amin endorphin nhiều hơn trong quá trình điều trị.

Kỹ thuật điều trị CIS: CIS là kỹ thuật điều trị tiên tiến nhất hiện nay trong việc điều trị các bệnh về tuyến tiền liệt. Khi sử dụng kỹ thuật này có thể phục hồi các tổn thương tuyến tiền liệt, loại bỏ nhanh chóng các triệu chứng đau tức bộ phận sinh dục, tiểu nhiều, tiểu buốt. Phương pháp này đặc biệt phù hợp với các loại viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn gây ra.

Kỹ thuật điều trị điện trường: Kỹ thuật này sử dụng năng lượng điện trường tập trung cao tần sản sinh, thúc đẩy các ion trong các tế bào di chuyển, sản sinh hiệu ứng sinh vật, có tác dụng trực tiếp đi đến các tổn thương, tính năng sát khuẩn cao, lưu thông đường ống tuyến tiền liệt, giải độc, tiêu viêm, giảm đau, thúc đẩy hồi phục chức năng tuyến tiền liệt.

Phương pháp này là một kỹ thuật mới trong điều trị viêm tuyến tiền liệt nhưng được các tổ chức y tế thế giới khuyên dùng. Đây là phương pháp điều trị lý tưởng đối với những trường hợp viem tuyen tien liet do vi khuẩn gây nên.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm về cách điều trị viêm tuyến tiền liệt. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thế liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

tiểu nhiều lần

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội