online left

tab video

uudai1

Bài viết về liệt dương

Điều trị rối loạn cương dương

Liet duong cụ thể là tình trạng rối loạn cương dương khi quan hệ tình dục, dương vật không đủ cương cứng để đưa vào âm đạo hoặc thời gian cương cứng không được lâu khiến đời sống tình dục không được thỏa mãn.

Tỷ lệ nam giới mắc bệnh liệt dương chiếm khoảng 50%. Rối loạn chức năng tình dục ở nam giới bao gồm giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương, rối loạn chức năng cực khoái và tình trạng xuất tinh, dương vật yếu, trong đó rối loạn cương dương là bệnh lý thường gặp nhất ở nam giới.

dieu-tri-roi-loan-cuong-duong

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương

Nguyên nhân gây ra rối loạn cương dương là do rối loạn chức năng tâm lý và rối loạn chức năng cơ quan sinh dục và nguyên nhân này chiếm 50%, bao gồm cả mạch máu, thần kinh, nội tiết, đái tháo đường, xơ hóa dương vật… Rối loạn cương dương có thể được phân loại theo mức độ nhẹ, vừa và nặng. Nếu như tình trạng rối loạn cương dương ở mức độ nặng sẽ khiến đời sống tình dục không được thỏa mãn.

Điều trị rối loạn cương dương

1. Trị liệu thông thường:

Thay đổi lối sống không lành mạnh, phòng ngừa nguy cơ gây bệnh cao, chẳng hạn như tăng cường tập thể dục, giảm cân và có thể dùng một số các loại thuốc điều trị rối loạn cương dương, tích cực điều trị các bệnh tiểu đường, cao huyết áp... Chẳng hạn đau tinh hoàn nguyên phát khiến sự bài tiết testosterone không đủ hoặc thứ do tuyến yên thứ phát, bệnh ở vùng dưới đồi và rối loạn chức năng tuyến sinh dục ở tuổi trung niên…

2. Trị liệu tâm lý:

Đối với những bệnh nhân có bệnh về tâm lý rõ ràng, điều trị tâm lý có thể tiến hành độc lập hoặc kết hợp với các phương thức điều trị liệt dương khác. Tuy nhiên việc điều trị tâm lý cần mất nhiều thời gian và hiệu quả không chắc chắn.

3. Trị liệu bằng thuốc

Hiện nay có một số loại thuốc giúp điều trị rối loạn cương dương, các loại thuốc uống này giúp ức chế hàm lượng PDE5, gây dãn mạch và làm tăng lưu lượng máu đến dương vật giúp cho dương vật cương cứng được lâu hơn, giúp nam giới chủ động trong việc lựa chọn thời gian “yêu” một cách tốt nhất. Tuy nhiên có một số trường hợp dùng thuốc ức chế PDE5 có thể có một số biến chứng sau: bệnh tim mạch, suy tim, hạ huyết áp, tim to…

4. Phẫu thuật cấy ghép

Nếu việc điều trị rối loạn cương dương theo phác độ điều trị 3 bước trên đều không hiệu quả có thể lựa chọn phương pháp phẫu thuật cấy ghép dụng cụ hỗ trợ cương dương vào trong dương vật. Có hai loại phương pháp có thể lựa chọn đó là: loại có thể uốn cong (bán cứng) và loại căng nở (hai hoặc ba mảnh). Hầu hết bệnh nhân đều thích loại máy tạo sự căng nở ba mảnh vì độ cương cứng "tự nhiên" hơn.

Tuy nhiên phương pháp này cũng có những hạn chế do gặp sự cố của dụng cụ và có thể mắc 1 số bệnh khác, hơn nữa chi phí khá cao, còn loại hai mảnh tỷ lệ phát sinh sự cố dụng cụ thấp và việc cấy ghép khá đơn giản.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia khám nam khoa Phóng khám Thiên Tâm về chứng rối loạn cương dương và cách điều trị. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội