online left

Điều trị bệnh xuất tinh sớm

Điều trị xuất tinh sớm cần phải chú ý và cần được điều trị sớm không nên giấu bệnh nếu không sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lý cũng như đời sống sinh hoạt hàng ngày của bạn.

dieu-tri-xuat-tinh-som

Chống xuất tinh sớm

1. Trước khi lập gia đình các bạn nam nên tìm hiểu về vấn đề tình dục, nắm bắt một số phương pháp, không nên quan hệ tình dục quá độ, vì nếu quan hệ quá nhiều sẽ khhông tốt cho cơ thể.

2. Xây dựng một môi trường gia đình mĩ mãn, khỏe mạnh và hài hòa. Chú ý sự phối hợp giữa hai vợ chồng, một khi xuất hiện xuất tinh sớm không nên đổ lỗi cho nhau mà nên tìm nguyên nhân, phối hợp với nhau để điều trị.

3. Điều trị xuất tinh sớm nên ngừng việc thủ dâm, quan hệ điều độ, tránh hoat động tình dục quá mạnh, tránh lặp lại cách quan hệ để kéo dài thời gian cho lần quan hệ thứ tiếp theo, như vậy sẽ có hại cho sức khỏe.

4. Chú ý sinh hoạt có quy luật, tăng cường luyện tập thể dục, đi bộ... có lợi cho việc điều tiết sức khỏe và tinh thần.

5. Đối với nam giới bị xuất tinh sớm, các bạn gái không nên trách móc, mà phải hiểu, an ủi đối phương, nếu không sẽ không có lợi cho việc điều trị bệnh.

6. Thời gian xuất tinh dài hay ngắn không có tiêu chuẩn thống nhất, thường thì khoảng 2 - 6 phút, nhưng xuất tinh trong thời gian ngắn, chỉ cần hai bên cảm thấy thỏa mãn là thành công rồi, không nên lấy tiêu chí thời gian ngắn hay dài để đánh giá chất lượng.

7. Không nên dùng thuốc kích dục.

8. Tâm trạng trước khi quan hệ có ảnh hưởng đến việc xuất tinh nhanh hay chậm, không nên quá lo lắng, kích động và căng thẳng, phải phối hợp để điều trị.

Trên đây các chuyên gia Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm đã giới thiệu phương pháp Điều trị bệnh xuất tinh sớm và các điều cần lưu ý, chỉ cần bản thân có thái độ tích cực điều trị và đúng cách, nhất định sẽ chữa khỏi bệnh.

Share
Bài viết mới hơn:
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội