online left

tab video

uudai1

Bài viết Viêm Tinh Hoàn

Đau tinh hoàn và nguyên nhân chính gây nên

Gần đây mỗi khi ngồi học hoặc khi dương vật cương lên thì cháu cảm thấy Đau tinh hoàn nhưng một lúc sau là hết xin hỏi các bác sĩ đó có phải là bệnh không và do nguyên nhân nào gây nên ạ. Mong các bác sĩ tư vấn giúp cháu.

dau-tinh-hoan-nguyen-nhan-chinh-la-gi

Chào bạn! Đau tinh hoàn có thể do mắc bệnh quai bị hoặc do tác nhân trực tiếp gây đau như nghẽn dây thần kinh ở lưng, bệnh sỏi thận hoặc giãn tĩnh mạch trong dây tinh hoàn.

Sau đây là một số nguyên nhân chính gây nên hiện tượng Đau tức tinh hoàn ở nam giới

Xoắn tinh hoàn.

Xoắn tinh hoàn thường gặp ở các trẻ nhỏ. Trường hợp trên 30 tuổi là rất hiếm. Khởi phát đột ngột đau kèm theo sưng tinh hoàn là một dấu hiệu của xoắn tinh hoàn. Nếu tiến hành phẫu thuật không được thực hiện sau 4 giờ khả năng chết tinh hoàn vĩnh viễm rất cao. Nếu một trong hai tinh hoàn bị xoắn có thể lây sang tinh hoàn tiếp theo.

Viêm mào tinh hoàn.

Viêm mào tinh hoàn là những nguyên nhân khác dẫn đến đau tinh hoàn. Các triệu chứng khác như sốt, ớn lạnh, đi tiểu thường xuyên, cảm giác đau hoặc nóng dát khi đi tiểu, khó chịu ở dương vật hoặc phần dưới của bụng. thường được điều trị bằng kháng sinh

Áp xe tinh hoàn.

Tình trạng này thường xuyên hơn, là biến chứng của xoắn tinh hoàn hoặc viêm mào tinh hoàn

Chấn thương.

Chấn thương tinh hoàn có thể dẫn đến tụ máu và trong trường hợp cực đoan là vỡ tinh hoàn. Đau tinh hoàn cấp tính thường cảm thấy trong trường hợp như vậy. chấn thương cũng có thể dẫn đến xoắn tinh hoàn hoặc viêm mào tinh hoàn.

Virus viêm tinh hoàn.

Đau tinh hoàn trong trường hợp này là do bị viêm tinh hoàn, gây ra bởi virus của bệnh quai bị, và có thể gây sưng.

Thắt ống dẫn tinh.

Đau tinh hoàn cũng có thể sảy ra sau khi thắt ống dẫn tinh, đôi khi sau nhiều năm được điều trị nguồn gốc đau có thể khác nhau nó có thể do mào tinh sưng, u hạt tinh trùng tại vị trí ống dẫn tinh, vv

Bệnh tuyến tiền liệt.

Viêm tuyến tiền liệt cũng có thể gây đau tinh hoàn, nhưng thường có một số triệu chứng khác có liên quan đến tình trạng này. Các triệu chứng như đau khi đi tiểu, đi tiểu nhiều, cấp bách, khó chịu ở dương vật, đau ở vùng bụng dưới, sốt và ớn lạnh, vv..

Khi thấy có hiện tượng Đau 1 bên tinh hoàn bạn nên đi đến các trung tâm y tế hoặc các Phòng Khám Nam Khoa uy tín để kiểm tra và tiến hành điều trị bạn nhé! Mọi thắc mắc về bệnh bạn có thể gọi tới số 01666 06 5588 để được tư vấn trực tiếp.

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội