online left

Có trị dứt điểm Xuất Tinh Sớm được Không?

Có trị dứt điểm Xuất Tinh Sớm được Không, hay xuất tinh sớm có chữa được không là những câu hỏi được rất nhiều bạn nam quan tâm và gửi đến chuyên mục tư vấn của Phòng khám Thiên Tâm. Sau dây là những giải đáp của các chuyên gia:

Có trị dứt điểm Xuất Tinh Sớm được Không?

Theo các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm thì xuất tinh sớm hoàn toàn có thể chữa khỏi được. Vì thế, các bạn không cần quá lo lắng và bạn nên đến ngay các Phòng khám nam khoa để các bác sĩ chẩn đoán chính xác và tư vấn cho những biện pháp khắc phục xuất tinh sớm phù hợp vì bệnh gây rất nhiều phiền toái như:

- Xuất tinh sớm không được điều trị kịp thời có thể làm cho dương vật không cương cứng: các chuyên gia cho biết một số người bệnh do không điều trị kịp thời hoặc sau vài lần xuất tinh sớm đã xuất hiện khủng hoảng tinh thần, tâm trạng lo lắng, thậm chí là giảm thiểu chức năng sinh lý, ngày một nặng thêm, dần dần xuất hiện liệt dương, không cương cứng.

- Ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng và hạnh phúc gia đình.

Một số lưu ý trong điều Trị xuất tinh sớm

- Giữ tâm lý thoải mái, thư giãn, không nên lo lắng, hồi hộp khi quan hệ để cuộc yêu có thể kéo dài được lâu hơn.

- Hạn chế sử dụng rượu, bia, thuốc là và các chất kích thích.

- Tăng cường tần suất quan hệ để từ từ khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm.

- Chống xuất tinh sớm bằng việc mang bao cao su để làm giảm đi độ nhạy cảm của quy đầu dương vật.

- Thay đổi tư thế quan hệ khi sắp tới thời điểm xuất tinh.

Xuất tinh sớm là một vấn đề có nguyên nhân phần lớn do tâm lý nên tùy từng trường hợp mà cách chữa suất tinh sớm cũng khác nhau, không thể áp dụng chưng một phác đồ điều trị. Vì cách này có kết quả cho trường hợp này mà lại không có kết quả cho trường hợp kia.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám đa khoa Thiên Tâm về chứng bệnh xuất tinh sớm. Nếu bạn còn có thắc mắc gì, hãy gọi điện cho chúng tôi theo số 01666 06 55 66 để được giải đáp miễn phí.

Share
Bài viết cũ hơn:
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội