online left

tab video

uudai1

Bài viết về bao quy đầu

Cắt Bao Quy Đầu

Cắt Bao Quy Đầu là một trong những tiểu phẫu sớm nhất và thường gặp nhất của con người, và đã trở thành một tập quán, hơn nữa, một số dân tộc, đây là chuyện vui đối với nam giới. Cho đến nay, những dân tộc Hồi giáo, người Do thái, người Mỹ là những tộc người có tỉ lệ cắt bao quy đầu khá cao. Người Hàn Quốc từ sau chiến tranh với Triều Tiên cũng chịu ảnh hưởng của Mỹ nên tỉ lệ cắt bao quy đầu cũng ngày một tăng.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cắt đi phần bao quy đầu bị dài, tức là cắt một vết thương ở mặt sau dương vật, sau đó cắt khoanh phần thừa của da bao quy đầu.

Cùng với sự phát triển của kĩ thuật y học, kĩ thuật cắt khoanh bao quy đầu cũng ngày một phát triển. Từ phương pháp phẫu thuật truyền thống, đến kĩ thuật laze những thập niên 90, và đến kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương ngày càng nhỏ, hồi phục ngày càng nhanh. Thời gian tiểu phẫu chỉ 10 phút, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo.

Chữa bệnh viêm bao quy đầu

Chữa bệnh viêm bao quy đầu bằng cách nào? Đây cũng là thắc mắc của hầu hết nam giới khi mắc phải căn bệnh gây nhiều phiền toái này. Viêm bao quy đầu hay viêm quy đầu là bệnh khá phổ biến ở nam giới, tuy nhiên nếu không phát hiện sớm và điều trị kịp thời thì bệnh sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản của nam giới sau này.

chua-benh-viem-bao-quy-dau

Bệnh viêm bao quy đầu có những biểu hiện lâm sàng như: xuất hiện các nốt đỏ, các mốt trắng nhỏ li ti ở quy đầu và trong bao quy đầu, xuất hiện dịch có mùi hôi, bệnh nhân luôn cảm thấy đau ở dương vật.

Nguyên nhân gây bệnh viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu ở nam giới có thể do nhiều nguyên nhân gây ra, có thể kể ra một số nguyên chính như:

- Do bao quy đầu bị nhiễm khuẩn, nhiễm nấm, nhiễm virus và không được vệ sinh sạch sẽ.

- Do nam giới quan hệ tình dục không an toàn và bị lây nhiễm bệnh từ bạn tình.

- Do nam giới có bao quy đầu dài hoặc bao quy đầu hẹp, sau khi đi tiểu các chất cặn bã bẩn đọng lại trong bao da quy đầu, lâu dần chúng kích thích da và niêm mạc gây nên viêm bao quy đầu và viêm quy đầu.

Điều trị bệnh viêm bao quy đầu

Việc điều trị viêm bao quy đầu tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, cụ thể là:

- Nếu bệnh do vi khuẩn thì phải dùng kháng sinh để điều trị, có 2 loại kháng sinh là thuốc uống và thuốc bôi dạng kem steroid chống viêm.

- Vệ sinh thường xuyên cơ quan sinh dục: Rửa sạch sẽ quy đầu và bên trong bao quy đầu, nếu bao quy đầu hẹp hoặc bao quy đầu dài thì phải tiến hành phẫu thuật cắt bao quy đầu.

- Nếu bạn tình mắc bệnh lây truyền qua đường tình dục thì phải ngừng hoạt động tình dục, kịp thời chữa trị và cả hai cùng thực hiện theo chỉ dẫn của bác sĩ.

- Quan hệ chung thủy một vợ một chồng, giữ vệ sinh sạch sẽ cơ quan sinh dục sau khi quan hệ.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia Phòng khám nam khoa Thiên Tâm về cách chữa bệnh viêm bao quy đầu. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng 01666 06 55 66 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội