online left

tab video

uudai1

Bài viết Yếu sinh lý

Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Yếu sinh lý hay còn gọi là chứng rối loạn cương dương, còn có tên khoa học là Erectile Dysfunction (ED). Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý và sức khỏe người bệnh mà còn đe dọa cuộc sống hôn nhân. Vậy nguyên nhân nào gây triệu chứng yếu sinh lý ở nam giới và cách chữa bệnh yếu sinh lý như thế nào?

951ee00d69ad4b.img

Theo các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm, hầu hết nam giới mắc bệnh yếu sinh lý không đi khám vì sợ bị mất thể diện, nhưng thực tế việc này sẽ phá hoại đi quan hệ với bạn tình của họ và cuộc sống hôn nhân của hai vợ chồng. Tỷ lệ nam giới mắc bệnh yếu sinh lý khá cao khoảng 15-20%, nhưng chỉ cần nam giới nghiêm túc điều trị thì bệnh sẽ khỏi hoàn toàn.

Muốn chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới cần tìm hiểu rõ nguyên nhân gây nên bệnh để từ đó có hướng điều trị:

- Nam giới cần rèn luyện thói quen, nếp sinh hoạt hợp lý để tốt cho sức khỏe.

- Tập luyện thể dục thể thao thường xuyên cho cơ thể khỏa mạnh, sức khỏe dẻo dai, giải tỏa được những căng thẳng thần kinh, đặc biệt tốt cho người làm việc ở văn phòng hay phải ngồi nhiều.

- Ăn uống đủ chất, đặc biệt nên ăn giá đỗ và hành củ có chứ nhiều vitamin E giúp dương vật cương cứng mạnh hơn.

- Không làm việc quá sức trong thời gian dài, không sử dụng các chất kích thích (rượu, thuốc, ma túy,…) vì chúng làm giảm ham muốn tình dục, giảm khoái cảm và gây rối loạn xuất tinh.

- Nếu do bệnh tật gây nên yếu sinh lý thì cần điều trị dứt điểm các chứng bệnh đã có, cùng với việc sử dụng các loại thuốc hỗ trợ để có được đời sống tình dục viên mãn.

Để điều trị yếu sinh lý có hiệu quả, cần phải kiên trì, và rất cần đến sự ủng hộ của bạn tình. Ngày nay, có rất nhiều phương pháp điều trị yếu sinh lý như: liệu pháp tâm lý, sử dụng thiết bị chân không, thuốc uống cường dương, tiêm thuốc vào dương vật,...

Nam giới bị yếu sinh lý nên kết hợp sử dụng các loại thuốc y học dân tộc như: cá ngựa, tắc kè, bìm bịp,... để củng cố và nâng cao sức khỏe. Nhưng cách tốt nhất đối với những người yếu sinh lý là nên đến các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa để bác sĩ tư vấn cách chữa trị.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản của các chuyên gia phong kham da khoa thien tam về cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới. Nếu vẫn còn thắc mắc, bạn có thể gọi tới số 01666 06 55 66 hoặc chat trực tiếp qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội