online left

tab video

uudai1

Sức khỏe nam giới

Các phương pháp điều trị bệnh giang mai

Bệnh giang mai thường được chẩn đoán bằng xét nghiệm máu, đôi khi kết hợp với việc kiểm tra các tổn thương. Sau khi nhiễm trùng, cơ thể sản xuất kháng thể chống nhiễm trùng, có thể được phát hiện với một xét nghiệm máu không tốn kém. Những kháng thể này có thể ở lại trong máu trong nhiều tháng hoặc nhiều năm sau khi nhiễm bệnh. Rất khó để nói từ xét nghiệm máu một bệnh nhân có thể có bệnh giang mai trong bao lâu. Mỗi người phụ nữ mang thai nên được xét nghiệm giang mai, do nguy cơ truyền bệnh này cho thai nhi của mình.

cac-phuong-phap-dieu-tri-benh-giang-mai

Các phương pháp điều trị bệnh giang mai

Nếu phát hiện sớm, bệnh giang mai có thể được chữa khỏi bằng kháng sinh. Một liều duy nhất penicillin là cực kỳ hiệu quả trong điều trị giai đoạn đầu của bệnh giang mai, và các kháng sinh cũng khá hiệu quả (với liều lượng lớn hơn) trong việc điều trị các giai đoạn sau của bệnh. Nhưng nếu bệnh tiến triển đến giai đoạn thứ ba, bạn có thể bị tổn thương vĩnh viễn cho tim của bạn hoặc hệ thống thần kinh.

Nếu bạn bị dị ứng với penicillin, hãy nói với bác sĩ của bạn, và có thể bạn sẽ nhận được azithromycin hoặc doxycycline để thay thế. Không phụ thuộc vào điều trị, bạn sẽ yêu cầu xét nghiệm máu theo dõi đều đặn ít nhất là một năm sau khi điều trị.

Những người được điều trị bệnh giang mai phải kiêng quan hệ tình dục với các đối tác mới cho đến khi các vết loét được chữa lành. Tất cả các đối tác tình dục cần phải được thông báo về sự lây nhiễm để họ có thể được kiểm tra và nếu cần thiết phải được điều trị đồng thời. Các sở y tế địa phương có thể hỗ trợ với các đối tác thông báo. Không có biện pháp khắc phục hoặc trên các quầy thuốc sẽ chữa khỏi triệu chứng của bệnh giang mai.

Phòng ngừa giang mai bằng cách nào?

Luôn luôn sử dụng bao cao su khi quan hệ tình dục, đặc biệt là nếu bạn đang không ở trong một mối quan hệ lâu dài cùng có một vợ một chồng. Tuy nhiên, bao cao su không bảo vệ hoàn toàn, bởi vì các vết loét giang mai đôi khi có thể vào các lĩnh vực không được bao cao su.

Đi tiểu, hoặc thụt rửa sau khi quan hệ tình dục không phòng ngừa bệnh xã hội, bao gồm cả bệnh giang mai.

Trên đây là một số chia sẻ của các chuyên gia phòng khám nam khoa Thiên Tâm về phương pháp điều trị bệnh giang mai. Nếu vẫn còn thắc mắc cần tư vấn, bạn hãy gọi tới số 01666 06 55 66 hoặc chat qua yahoo để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội