online left

tab video

uudai1

Bài viết Xuất Tinh Sớm


Warning: getimagesize(http://phongkhamnamkhoa.com.vn/images/xuat-tinh-som/ngan-chan-xuat-tinh-som-005.jpg) [function.getimagesize]: failed to open stream: HTTP request failed! HTTP/1.1 404 Not Found in /home/phukhoan/public_html/plugins/content/fb_tw_plus1.php on line 1342

Bệnh xuất tinh sớm gây nên bởi nhiều yếu tố

benh-xuat-tinh-som

Xuất tinh sớm là một vấn đề tình dục phổ biến nhất của những người đàn ông.Xuất tinh sớm được định nghĩa là xuất tinh xảy ra trước khi con người muốn nó diễn ra, hoặc diễn ra quá nhanh và chưa thể đáp ứng được nhu cầu của đối tác của mình. Nếu nó chỉ xảy ra thỉnh thoảng hoặc trong một hoàn cảnh nhất định thì không có gì là bất thường. Nhưng nếu nó xảy ra thường xuyên gây ảnh hưởng cả cho bạn và cho đối tác của bạn thì lại là vấn đề khác.

ngan-chan-xuat-tinh-som-005

Nguyên nhân gây ra tình trạng xuất tinh sớm và biện pháp ngăn chặn xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm có thể được gây ra bởi các yếu tố như: tâm lý, sức khỏe, thuốc men và căng thẳng. Nếu xuất tinh sớm xảy ra liên tục thì một lời khuyên là bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ để được giúp đỡ điều trị tận gốc nếu xuất tinh sớm ảnh hưởng đến bạn trong phần lớn các cuộc gặp gỡ tình dục của bạn. Anh ta sẽ kiểm tra bạn để xem nếu xuất tinh sớm là một triệu chứng của bệnh khác, và có thể kê toa thuốc để giúp xuất tinh chậm trễ.

Một số biện pháp giúp bạn có thể ngăn chặn xuất tinh sớm

1. Các loại kem gây tê có thể được sử dụng để giảm bớt sự nhạy cảm của dương vật. Nhưng tôi không khuyên bạn sử dụng các loại kem này, bởi vì bạn không muốn lúc nào cũng phải bôi kem suốt phần còn lại của cuộc sống mỗi khi có quan hệ tình dục.

2. Sử dụng bao cao su dày hơn hoặc 2 bao cao su cũng có thể giảm bớt độ nhạy cảm, do đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

3. Hãy thủ dâm trước khi tham gia vào giao hợp: Xuất tinh sớm xảy ra do nam giới quá nhạy cảm trong quá trình giao hợp. Để tránh tình trạng này đàn ông nên thủ dâm một tiếng trước khi giao hợp. Nó giúp anh ta kiểm soát quá trình xuất tinh trước khi đạt được cực khoái.

4.Khi hai người cùng thử tư thế quan hệ mới, các chàng dễ bị tạo áp lực trong việc "trình diễn" nên khó đạt tới cực khoái. Một phương pháp đơn giản làm chậm tiến trình đạt tới cực khoái trong khi giao hợp đó là thay đổi tư thế truyền thống bằng cách nàng ở phía trên.

5. Bài tập tiếp tục và dừng lại:Đây là bài tập nhằm kiểm soát sự xuất tinh cũng như đạt cực khoái của dương vật bằng cách vuốt ve nó cho tới khi gần xuất tinh rồi lại bỏ tay ra, cứ lặp đi lặp lại nhiều lần như vậy

Một số biện pháp trên có thể mang lại hiệu quả nhưng để có thể chữa hoàn toàn xuất tinh sớm thì phẫu thuật là hiệu quả hơn cả

Phẫu thuật chặn bớt một số dây thần kinh mẫn cảm ở thân dương vật có hiệu quả cao hơn rất nhiều so với những biện pháp truyền thống trong việc điều trị xuất tinh sớm. Trước khi tiến hành thủ thuật cần xác định chính xác vị trí phân bố các dây thần kinh mẫn cảm của dương vật, tình trạng xuất tinh sớm của bệnh nhân.

Trên đây là một số giới thiệu cơ bản về biện pháp ngăn chặn xuất tinh sớm ở nam giới của phòng khám của chúng tôi. Nếu như nam giới bị mắc xuất tinh sớm mà chưa tìm ra nguyên nhân hãy đến ngay phòng khám nam có uy tín để được các bắc sĩ tư vấn khám chữa bệnh.

Nếu cần tư vấn chữa trị hay hỗ trợ về mặt tâm lý hãy gọi cho chúng tôi qua đường dây nóng 01666.06 55.88 hoặc nhận tư vấn trực tiếp qua yahoo.

Bác sĩ tư vấn

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội