online left

Bệnh lậu có những triệu chứng gì?

Bệnh lậu là bệnh khá phổ biến và thường không có triệu chứng, đặc biệt là ở phụ nữ. Thời gian tiếp xúc với vi khuẩn cho đến khi các triệu chứng bộc phát thường là 2-5 ngày. Nhưng đôi khi thời gian ủ benh lau hơn có thể lên đến 30 ngày.

benh-lau-co-nhung-trieu-chung-gi

 

Bệnh lậu có thể không gây ra triệu chứng cho đến khi nhiễm trùng đã lan rộng đến các khu vực khác của cơ thể.

Triệu chứng bệnh lậu ở nữ

Ở nữ giới, các triệu chứng ban đầu thường rất nhẹ nhàng mà đôi khi có thể nhầm lẫn với một nhiễm trùng bàng quang hoặc nhiễm trùng âm đạo. Những triệu chứng cụ thể bao gồm:

- Đau đớn hoặc đi tiểu thường xuyên.

- Ngứa hậu môn, khó chịu, chảy máu, xả.

- Tiết dịch âm đạo bất thường.

- Chảy máu âm đạo bất thường trong hoặc sau khi quan hệ tình dục hoặc giữa kỳ kinh nguyệt.

- Ngứa bộ phận sinh dục.

- Chảy máu kinh nguyệt không đều.

- Đau bụng dưới.

- Sốt và mệt mỏi nói chung.

- Các tuyến bị sưng và đau đớn tại lễ khai mạc âm đạo (Bartholin tuyến).

- Đau khi quan hệ tình dục.

Triệu chứng bệnh lậu ở nam giới

Ở nam giới, các triệu chứng bệnh lậu thường đủ rõ ràng để nam giới nhận ra và đi điều trị trước khi xảy ra biến chứng. Nhưng một số người có triệu chứng nhẹ hoặc không và họ có thể vô tình truyền bệnh lậu cho bạn tình. Các triệu chứng cụ thể bao gồm:

- Có mủ ở đầu dương vật

- Đi tiểu đau hoặc viêm niệu đạo

- Ngứa hậu môn, khó chịu, chảy máu

- Đau họng hoặc đau mắt đỏ (thường hiếm)

Các triệu chứng khác của bệnh lậu có thể xảy ra

Phổ biến nhiễm lậu cầu xảy ra khi bệnh lậu lây lan đến các cơ quan khác ngoài bộ phận sinh dục như các khớp, da, tim hoặc máu. Triệu chứng cụ thể thường là: phát ban, đau hoặc viêm khớp, gân bị viêm. Nếu không điều trị bệnh lậu trong giai đoạn này thì bệnh có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm tới sức khỏe người bệnh.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Thiên Tâm về những triệu chứng của bệnh lậu. Nếu bạn cần tư vấn thêm về bệnh, hãy gọi tới số 01666 06 55 66 hoặc chat qua yahoo để được giải đáp miễn phí.

Xem thêm: Chữa bệnh lậu ở đâu tốt nhất?

Share
Bài viết mới hơn:
Bài viết cũ hơn:
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội