online left

tab video

uudai1

Bài viết Yếu sinh lý

Yếu Sinh Lý

Yếu sinh lý hay còn gọi là "bất lực" ( rối loạn chức năng cương dương), có tên khoa học là Erectile Dysfunction. Bệnh yếu sinh lý là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng để đưa vào âm đạo phụ nữ trong lúc quan hệ.

Chữa yếu sinh lý bằng cá trạch

Chữa yếu sinh lý bằng cá trạch


Yếu sinh lý hay còn được gọi là rối loạn chức năng cương dương , bệnh còn có tên khoa học là Erectile Dysfunction viết tắt là ED. Yếu sinh lý là chứng bệnh khiến cho đấng mày râu cả thấy xấu hổ với b.

 
 

Yếu Sinh Lý khi nào cần phải điều trị?

Yếu Sinh Lý khi nào cần phải điều trị?

Hỏi: Xin chào các bác sĩ Phòng khám Thiên Tâm, Tôi làm Hùng năm nay 30 tuổi có 2 con từ sau khi vợ tôi sinh cháu thứ 2 nhu cầu tình dục của tôi giảm hẳn một tháng vợ chồng chỉ gần gũi từ 1-2 lần mà kh.

 
 

Phải làm sao khi chồng bị yếu sinh lý?

chong-bi-yeu-sinh-ly-phai-lam-sao

Chồng bị yếu sinh lý phải làm sao đây là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm khi ông xã nhà mình bị yếu sinh lý. Điều này là rất dễ hiểu khi nam giới bị yếu sinh lý sẽ khiến cho cuộc vui khôn.

 
 

Cách chữa bệnh yếu sinh lý ở nam giới

951ee00d69ad4b.img

Yếu sinh lý hay còn gọi là chứng rối loạn cương dương, còn có tên khoa học là Erectile Dysfunction (ED). Yếu sinh lý không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới tâm lý và sức khỏe người bệnh mà còn đe dọa cuộc .

 
 

Yếu sinh lý ở nam giới có chữa được không?

yeu-sinh-ly-co-chua-duoc-khong

Tôi năm nay 24 tuổi và chưa vợ vì tôi rất mặc cảm vì mình bị mắc chứng Yếu sinh lý vậy xin hỏi các bác sĩ là bệnh yếu sinh lý có thể chữa khỏi được không? Mong các bác sĩ tư vấn vì tôi đang rất lo lắn.

 
 

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Có rất nhiều Nam giới bị mắc chứng bệnh Yếu sinh lý nhưng thường vì mặc cảm hay ngại ngùng nên họ thường không đi khám và chữa trị nên thường dẫn tới ảnh hưởng trong đời sống gia đình

 
 

Page 1 of 3

Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội