online left

tab video

uudai1

Bài viết Viêm Tinh Hoàn

Bệnh Viêm Tinh Hoàn làm sao chữa khỏi?

Viêm tinh hoàn là tình trạng bị viêm của một hoặc cả hai tinh hoàn, thường là biến chứng của bệnh quai bị. Người bị bệnh viêm tinh hoàn thường kèm theo những triệu chứng : buồn nôn, sốt, khi xuất tinh kèm theo cả máu. Khi phát hiện những triệu chứng trên bện nên đi đến cơ sở y tế gần nhất để khám và điều trị kịp thời nếu không sẽ gây vô sinh.
Tinh hoàn sưng trên một hoặc cả hai bên.

benh-viem-tinh-hoan-lam-sao-chua-khoi

Làm thế nào để điều trị bệnh viêm tinh hoàn?

1. Chế độ ăn hợp lý:  Phương pháp này áp dụng cho việc điều trị viêm tinh hoàn cấp tính, đặc biệt là khi bị sốt mất khá nhiều năng lượng vì vậy cần bổ sung nhiệt lượng đặc biệt là thực phẩm có nhiều đường, giàu protein, vitamin và calo.

2.Tắm nóng – lạnh:  Những người bị bệnh giai đoạn đầu áp dụng liệu pháp lạnh hoặc tắm bồn nước lạnh để làm giảm phù nề và chảy dịch ra từ dương vật; Với người bệnh giai đoạn muộn có thể tắm bồn nước nóng để thúc đẩy tiêu viêm.

3. Liệu pháp trị liệu thông thường: Viêm tinh hoàn cấp tính là biến chứng do viêm nhiễm gây ra. Vì vậy, thích hợp với việc áp dụng phương pháp điều trị viêm tinh hoàn bằng liệu pháp trị liệu thông thường. Người mắc bệnh nên nghỉ ngơi 3-5 ngày, nâng cao bìu và mặc quần phù hợp để làm giảm sức nặng của bìu gây ra sưng, đau và các triệu chứng khác.

4. Trong thời gian điều trị: Người bệnh nên nằm nghỉ ngơi, cố định phần bìu, áp nóng lên vùng bị viêm. Phần da của bìu sưng tấy, dùng dung dịch thuốc áp nóng để làm giảm tình trạng viêm nhiễm. Khi bệnh chuyển thành apxe thì có thể có mủ hoặc dịch chảy ra từ tinh hoàn. Khi mủ hết thì bệnh sẽ giảm.

Phòng Khám Nam Khoa Thiên Tâm căn cứ theo cơ chế gây bệnh, thông qua nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng đã đưa ra liệu pháp điều trị toàn diện CRS trong việc lựa chọn thuốc. Đây là liệu pháp phối hợp điều trị rất tốt, đã đạt được thành công lớn trong việc điều trị viêm tinh hoàn. Nếu bạn còn thắc mắc về cách chữa trị bệnh Viêm Tinh Hoàn thì có thể liên hệ với các bác sĩ của Phòng Khám theo số điện thoại 01666 06 5566

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội