online left

tab video

uudai1

Bài viết Viêm Bàng Quang

Viêm Bàng Quang ở nam giới

Có rất nhiều nam giới bị mắc bệnh viêm bàng quang đó là một dạng bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu thường gặp. Vậy triệu chứng và cách điều trị viêm bàng quang ở nam giới là gì?

benh-viem-bang-quang-o-nam-gioi

Triệu chứng Viêm Bàng Quang ở Nam giới

1. Tiểu cấp: tự bản thân người bệnh khó kiểm soát tình trạng của bản thân

2. Tiểu buốt: khi đi tiểu hoặc sau khi đi tiểu thường có cảm giác đau buốt.

3. Khi đi tiểu xuất hiện mủ: nước tiểu đục và đôi khi xuất hiện máu.

Ngoài các triệu chứng trên: Viêm bàng quang còn có triệu chứng như: tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu ra mủ. Tiểu nhiều lần là triệu chứng phổ biến nhất. Trong điều trị về cơ bản giống với điều trị viêm bàng quang cấp tính. Khi điều trị hiệu quả điều trị thường không rõ rang, người bệnh cần kiểm tra kĩ lưỡng, chẳng hạn như pyelography hoặc nội soi bàng quang, kiểm tra rõ ràng và điều trị đúng cách thì bệnh sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Điều trị Viêm Bàng Quang ở nam giới

1. Phương pháp điều trị thông thường: bệnh nhân viêm bàng quang cấp tính cần được nghỉ ngơi hợp lí, uống nhiều nước để tăng lượng nước tiểu, chú ý dinh dưỡng, không ăn thức ăn cay, tắm nước nóng có thể giảm nhẹ triệu chứng, bệnh nhân có biểu hiện kích thích viêm bàng quang thì dùng thuốc chống co thắt để làm giảm triệu chứng.

2. Điều trị thuốc chống lây nhiễm: dựa vào lượng vi khuẩn trong nước tiểu, kết quả thực nghiệm của thuốc cho thấy có hiệu quả kháng khuẩn. nên điều trị đầy đủ, trong thời gian dài, đến khi các triệu chứng giảm hẳn, khi tiểu bình thường nên tiếp tục sử dụng thêm từ 1 đến 2 tuần nữa. Trong quá trình điều trị nên thường xuyên bồi dưỡng các vi khuẩn trong nước tiểu và thử nhiệm độ nhạy cảm của thuốc, điều chỉnh bất cứ lúc nào đối với các vi khuẩn của thuốc kháng sinh, để sớm khỏi bệnh hoàn toàn và tránh tái phát.

3. Phương pháp tiểu phẫu: Áp dụng đối với các trường hợp tắc nghẽn cổ bàng quang hoặc sỏi bàng quang gây ra bởi viêm bàng quang mãn tính.

Xem thêm: Bệnh Viêm bàng quang

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội