online left

tab video

uudai1

Bài viết Viêm Bàng Quang

Nguyên nhân và cách phòng tránh Viêm bàng quang

Nam giới thường không quan tâm và ít kiến thức về bệnh Viêm Bàng Quang vì vậy lúc mắc bệnh thường không có phương pháp phòng tránh và chữa trị kịp nên ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe.

nguyen-nhan-va-phong-tranh-viem-bang-quang1

Nguyên nhân Viêm bàng quang

Hầu hết nhiễm trùng bàng quang do bởi vi khuẩn E.coli gây ra. Vi khuẩn này sống trong ruột, tuy vô hại ở ruột nhưng sẽ gây ra vấn đề khi nó đi vào niệu đạo. Vi khuẩn này lây nhiễm vào niệu đạo thường trong khi quan hệ tình dục hoặc sau khi đi vệ sinh bạn lau từ sau ra trước.

Một số trường hợp nhiễm trùng bàng quang gây ra bởi vi khuẩn trong âm đạo đi vào niệu đạo gần đó.

Nếu bạn nghi ngờ mình bị viêm bàng quang, bạn cần đi khám bác sĩ và được điều trị sớm bệnh.

Phòng tránh Viêm Bàng Quang

Viêm bàng quang nếu được can thiệp kịp thời, có thể làm giảm thậm chí còn ngăn cản được bệnh tấn công. Nếu bạn thấy có nguy cơ viêm bàng quang, bạn nên:

• Mặc quần bằng vải cotton thay vì jean chật và quần lót chật.

• Uống nhiều nước – một lít rưỡi đến hai lít một ngày – để làm loãng nước tiểu.

• Tránh uống rượu. Vì nó lọai nước ra khỏi cơ thể khiến nước tiểu đậm đặc và có tính axít, làm cho bệnh dễ tấn công.

• Đi tiểu thường xuyên, không nhịn tiểu.

• Nghỉ ngơi nhiều.

• Bảo đảm một chế độ ăn uống cân bằng.

Lời khuyên của các bác sĩ chuyên khoa Nam Khoa Thiên Tâm: Nếu bạn thấy mình có những biểu hiện về triệu chứng bệnh viêm bàng quang cần nhanh chóng tới các phòng khám chuyên khoa để được các bác sĩ chuyên khoa khám, tư vấn và điều trị để tránh các biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội