online left

tab video

uudai1

Bài viết Tiểu Nhiều

Tiểu Nhiều

Đi tiểu nhiều  là  hiện tượng đi tiểu nhiều lần trong ngày mặc dù là không uống nước nhiều. Bệnh đi tiểu nhiều lần cũng do một số nguyên nhân khác như : do bị viêm niệu đạo, viêm bàng quang gây nên.

Đi tiểu nhiều lần trong đêm

di-tieu-nhieu-lan-trong-dem

Đi tiểu nhiều lần trong đêm là chứng bệnh thường gặp ở người trung niên và người cao tuổi. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng này? Dưới đây là những chia sẻ của các bác sĩ phòng khám nam khoa về n.

 
 

Chữa trị bệnh tiểu nhiều lần trong ngày

cach-chua-tri-di-tieu-nhieu-lan-trong-dem

Bệnh Tiểu nhiều lần nguyên nhân là do bàng quang hoạt động quá mức co bóp không đúng lúc gây ra cảm giác buồn tiểu và đi tiểu nhiều, tiểu về đêm. Để điều trị bệnh tiểu nhiều bạn nên làm theo những lời.

 
 

Tiểu nhiều về đêm có phải là bệnh không?

tieu-nhieu-ve-dem-co-phai-la-benh-khong

Có rất nhiều người bị đi Đi tiểu đêm nhiều nhưng thường chủ quan và không biết ảnh hưởng của nó tới sức khỏe vậy tiểu nhiều về đêm có phải bệnh không và làm sao nhận biết được?

 
 

Tư Vấn: Uống ít nước sao vẫn bị đi Tiểu nhiều

uong-it-nuoc-nhung-van-bi-tieu-nhieu

Tại sao cháu uống nước ít mà lại đi Tiểu Nhiều, một ngày uống khoảng 0.5 lít nước thôi nhưng 15 phút đi một lần, một ngày đi khoảng 20 lần. Còn buổi tối uống nước thì cháu ngủ không được. Thế cho nên .

 
 

Tiểu Buốt: Nguyên nhân và biểu hiện của bệnh

tieu-buot-nguyen-nhan-va-bieu-hien-cua-benhTiểu buốt là bệnh gì?

Tiểu buốt hiện tượng khi đi tiểu cảm thấy đau buốt ở bộ phận sinh dục, Tiểu buốt thường có nhiều mức độ khác nhau như: đau âm ỷ, đau dữ dội và đau thất thường, bệnh cũng có thể .

 
 

4 nguyên nhân dẫn đến Tiểu Nhiều

4-nguyen-nhan-dan-den-tieu-nhieu

Tiểu nhiều cũng giống như tên gọi của nó chính là hiện tượng số lần đi tiểu tăng rõ rệt. Nguyên nhân dẫn đến tiểu nhiều là gì? Sau đây các chuyên gia Phòng khám Thiên Tâm sẽ đưa ra một số nguyên nhân .

 
 

Page 1 of 2

Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội