online left
Nam Khoa
 • Viêm Tuyến Tiền Liệt

  Viêm tuyến tiền liệt hay viêm tiền liệt tuyến là một dạng viêm nhiễm tại bộ phận tuyến tiền liệt và thường biểu hiện dưới hai dạng cấp tính và mãn tính với một số dấu hiệu điển hình như đi tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu đau buốt, tiểu ra máu kèm theo sốt... Bệnh viêm tuyến tiền liệt mãn tính có biểu hiện chủ yếu là gây cảm giác khó chịu ở vùng bụng dưới, đau tinh hoàn, đi tiểu rắt, tiểu nhiều.

 • Bao Quy Đầu

  Bao quy đầu là phần da và niêm mạc bao bọc lấy chóp dương vật. Phần da bao quy đầu có độ đàn hồi cao, chứa lớp dịch có tác dụng tạo độ ẩm làm mềm khu vực này. Công dụng của bao quy đầu là để bảo vệ quy đầu tránh những tổn thương do chầy xước, bảo vệ lỗ niệu đạo- con đường đi của nước tiểu và tinh trùng.

 • Xuất Tinh Sớm

  Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của đàn ông. Bệnh xuất tinh sớm là hiện tượng thường gặp ở nam giới, ít có người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua 1 lần bị xuất tinh sớm.

 • Liệt Dương

  Liệt dương là chứng bệnh khiến người đàn ông mất đi khả năng cương cứng dương vật lúc giao hợp. Điều này khiến nam giới lo lắng và sợ hãi. Thường những người mắc bệnh vẫn thắc mắc tại sao lại bị liệt dương? Để giải đáp câu hỏi này sau đây chúng tôi đưa ra những nguyên nhân cơ bản gây ra chứng liệt dương ở nam giới.

 • Viêm Bàng Quang

  Bệnh viêm bàng quang thường xảy ra trong mùa mưa. Viêm bàng quang là viêm bọng đái do bị nhiễm trùng đường tiểu, và phụ nữ bị nhiều hơn đàn ông. Nếu không chữa trị sẽ dẫn đến nhiễm trùng thận nghiêm trọng. Người bị viêm bàng quang thường có triệu chứng : thường xuyên muốn đi tiểu, cảm thấy bỏng rát khi đi tiểu, trong nước tiểu có mủ hay máu.

 • Viêm Tinh Hoàn

  Viêm tinh hoàn là tình trạng bị viêm của một hoặc cả hai tinh hoàn, thường là biến chứng của bệnh quai bị. Người bị bệnh viêm tinh hoàn thường kèm theo những triệu chứng : buồn nôn, sốt, khi xuất tinh kèm theo cả máu. Khi phát hiện những triệu chứng trên bện nên đi đến cơ sở y tế gần nhất để khám và điều trị kịp thời nếu không sẽ gây vô sinh.

 • Viêm Niệu Đạo

  Viêm niệu đạo là một trong những bệnh thường gặp trong cuộc sống hàng ngày, đặc biệt là ở nữ giới hơn nam giới do cấu trúc cơ quan sinh dục của chị em khá phức tạp. Bệnh viêm niệu đạo thường có xu hướng gia tăng nhanh hơn trong mùa hè.

 • Yếu Sinh Lý

  Yếu sinh lý hay còn gọi là "bất lực" ( rối loạn chức năng cương dương), có tên khoa học là Erectile Dysfunction. Bệnh yếu sinh lý là tình trạng dương vật không có khả năng cương cứng hoặc không duy trì được tình trạng cương cứng để đưa vào âm đạo phụ nữ trong lúc quan hệ.

 • U Xơ Tuyến Tiền Liệt

  U xơ tuyến tiền liệt hay bệnh u sơ tiền liệt tuyến là hiện tượng kích thích sự tăng trưởng của tuyến tiền liệt ở nam giớ và Cao niên. Bệnh u xơ tuyến tiền liệt làm cho tuyến tiền liệt tăng kích thước và ép vào niệu đạo , bàng quang gây khó khăn cho việc đi tiểu tiện.

 • Tiểu Nhiều

  Đi tiểu nhiều  là  hiện tượng đi tiểu nhiều lần trong ngày mặc dù là không uống nước nhiều. Bệnh đi tiểu nhiều lần cũng do một số nguyên nhân khác như : do bị viêm niệu đạo, viêm bàng quang gây nên.

 • Sùi Mào Gà Nam
 • Sức khỏe nam giới
 • Chữa Xuất Tinh Sớm

  Chứng Xuất Tinh Sớm ở Nam giới là trạng thái khi vừa quan hệ hoặc mới bắt đầu nhập cuộc mà đã Xuất Tinh. Cần có phương pháp Điều Trị Xuất Tinh Sớm để tránh ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình

 • Sức Khỏe Nữ Giới
 • Bệnh lậu

  Giới thiệu về bệnh lậu

  Bệnh lậu mủ (hay lậu) là một trong những bệnh lây truyền qua đường tình dục hàng đầu trên thế giới, do vi khuẩn Gram âm Neisseria gonorrhoeae gây ra. Bệnh lậu có thể lan truyền từ người này qua người khác thông qua đường miệng, bộ phận sinh dục hoặc hậu môn[1]. Nam giới có 20% khả năng mắc bệnh trong 1 lần giao hợp với nữ giới mắc bệnh