online left

tab video

uudai1

Bài viết Sùi Mào Gà Nam

Tư Vấn: Mắc Sùi Mào Gà mà không biết nguyên nhân?

Anh Thành 29 tuổi có gọi điện đến Phòng Khám và cho biết phần đầu dương vật của mình có sùi lạ. Qua tìm hiểu a biết mình đã mắc bệnh Sùi Mào Gà nhưng anh chỉ quan hệ với vợ mình và vợ anh cũng không hề mắc. Vậy nguyên nhân anh bị Sùi mào gà là gì?

tu-van-mac-sui-mao-ga-ma-khong-biet-nguyen-nhan

Qua trao đổi với các bác sĩ Phòng Khám Thiên Tâm, anh Nam cho biết anh thường có thói quen tắm ở cơ quan, và rất có thể đây là nguyên nhân làm cho anh mắc phải căn bệnh này. Có thể mọi người vẫn chưa hiểu biết rõ về bệnh sùi mào gà, bệnh này vẫn có thể bị lây ngay cả khi người đó quan hệ lành mạnh một vợ một chồng. Vì vậy, khi bạn đời mắc bệnh, bạn nên bình tĩnh, tránh để xảy ra việc nghi ngờ làm rạn vỡ tình cảm vợ chồng đáng tiếc.

Bệnh sùi mào gà thường mọc ở vị trí ngoài bộ phận sinh dục, quanh hậu môn. Có không ít trường hợp mắc bệnh sùi mào gà do tiếp xúc với vật dụng như khăn tắm, bồn tắm, bồn cầu có vi khuẩn HPV. Tuy nhiên, sùi mào gà phát bệnh còn liên quan rất lớn đến sức đề kháng của từng người, cùng trong một môi trường như nhau có người mắc bệnh, có người không. Hoặc một trong hai vợ chồng chỉ có một người bị, thì nhiều khả năng được giải thích bởi người không bị bệnh có sức đề kháng tốt.

Lời khuyên của các bác sĩ Phòng Khám Nam Khoa thiên Tâm: Bệnh Sùi mào gà không chỉ lây qua đường tình dục vì vậy khi sinh hoạt ở chỗ đông người bạn nên hết sức cẩn thận đề phòng không nên chủ quan, Không dùng chung các đồ dùng cá nhân. Nếu bạn còn thắc mắc gì về bệnh có thể liên hệ với các bác sĩ qua số tư vấn của phòng khám Thiên Tâm: 01666 06 55 66.

Share
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội