online left

Sức Khỏe Nữ Giới

Sư uy tín và của phòng khám thiên tâm

pk-thien-tam

Tôi bị nghi ngờ mình mắc một căn bệnh xã hội mà muốn đến bệnh viện để kiểm tra nhưng ở đó quá đông và mất thời gian. Tôi muốn đi khám ở một phòng khám tư nhân mà không biết nơi nào xét nghiệm có uy tí.

 
 

Những lưu ý trước khi nạo phá thai

nhung-luu-y-truoc-khi-nao-pha-thaiTrước khi phá thai cần lưu ý gì?

Ngày nay, việc nhiều bạn trẻ lạm dụng việc phá thai để giải quyết hậu quả mà không cần quan tâm tới những hệ lụy mà việc phá thai gây ra cho sức khỏe bản thân và đe d.

 
 

Các phương pháp phá thai an toàn

cac-phuong-phap-pha-thai-an-toanPhương pháp nào phá thai an toàn?

Hiện nay có nhiều cách phá thai an toàn đó là sử dụng một trong những phương pháp như làm thủ thuật, phẫu thuật hay dùng thuốc để kết thúc quá trình thai nghén. Sau .

 
 

Phá thai bằng thuốc có an toàn?

1375175008 news 234Có an toàn không khi phá thai bằng thuốc?

Hầu hết các bạn trẻ khi mang thai ngoài ý muốn đều muốn tìm một cách phá thai an toàn, kín đáo mà lại ít gây ảnh hưởng tới sức khỏe nhất. Đó cũng là tâm lý c.

 
 

Viêm cổ tử cung ảnh hưởng tới sức khỏe nữ giới như thế nào?

Viêm cổ tử cung ảnh hưởng tới sức khỏe nữ giới như thế nào?

Viêm cổ tử cung có hai loại: cấp tính và mãn tính

Ở giai đoạn cấp tính: xuất hiện Khí hư ra nhiều, mủ có màu vàng hoặc xanh. Có lúc đau bụng dưới hay lưng. Lúc này cần làm đúng theo chỉ dẫn của bác s.

 
 

Thế nào là khí hư?

Thế nào là khí hư?

“Khí hư” là “chất khí bị hư”? Đây là băn khoăn của không ít bạn gái khi đến tuổi dậy thì. Nhiều bạn gái khi thấy cửa mình ẩm ướt, không hiểu nguyên nhân tại sao và được người lớn cho biết đó là “khí h.

 
 
Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội