online left

tab video

uudai1

Sức khỏe nam giới

Sức khỏe nam giới

Các phương pháp điều trị bệnh giang mai

cac-phuong-phap-dieu-tri-benh-giang-mai

Bệnh giang mai thường được chẩn đoán bằng xét nghiệm máu, đôi khi kết hợp với việc kiểm tra các tổn thương. Sau khi nhiễm trùng, cơ thể sản xuất kháng thể chống nhiễm trùng, có thể được phát hiện với .

 
 

Triệu chứng của bệnh mụn rộp sinh dục

mun-rop-sinh-duc2

Mụn rộp sinh dục (herpes sinh dục) là một bệnh phổ biến lây qua đường tình dục do virus herpes simplex (HSV) gây ra. Quan hệ tình dục là cách chủ yếu mà virus lây lan. Sau khi nhiễm trùng ban đầu, vir.

 
 

Tìm hiểu bệnh trĩ qua hình ảnh

hinh-anh-tri-noi-3

Bệnh trĩ được chia làm hai loại chính đó là trĩ nội và trĩ ngoại đây là một bệnh mà nguyên nhân là do chế độ ăn uống và làm việc, vì là bệnh ở vùng kín nên người bệnh thường e ngại không dám đi khám.

.
 
 

Bệnh Sùi mào gà ở nam giới

Bệnh Sùi mào gà ở nam giới

Bệnh Sùi mào gà là căn bệnh đáng sợ bởi bệnh thường xuyên tái phát gây tâm lý lo lắng và ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình. Bệnh sùi mào gà ở nam giới thường thấy có ở bộ phận sinh dục hoặc cũng có thể.

 
 

Những điều nên biết về bệnh giang mai ở nam giới

dau-hieu-giang-mai-o-nam-gioi-001

Giang mai là một căn bệnh rất nguy hiểm đối với nam giới. Nó không chỉ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh mà lây truyền cho người thân theo đường tình dục và sử dụng chung đồ dùng sinh.

 
 

Quan hệ không xuất tinh liệu có thai không?

khong-xuat-tinh-lieu-co-thai-khongKhông xuất tinh liệu có thai?

Chào bác sĩ! Em năm nay 22 tuổi, em cùng với bạn gái có quan hệ với nhau nhưng em không sử dụng bao cao su. Sau khi quan hệ xong, em không xuất tinh và bảo bạn gái em đừ.

 
 

Page 1 of 5

Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội