online left

tab video

uudai1

Bài viết về bao quy đầu

Cắt Bao Quy Đầu

Cắt Bao Quy Đầu là một trong những tiểu phẫu sớm nhất và thường gặp nhất của con người, và đã trở thành một tập quán, hơn nữa, một số dân tộc, đây là chuyện vui đối với nam giới. Cho đến nay, những dân tộc Hồi giáo, người Do thái, người Mỹ là những tộc người có tỉ lệ cắt bao quy đầu khá cao. Người Hàn Quốc từ sau chiến tranh với Triều Tiên cũng chịu ảnh hưởng của Mỹ nên tỉ lệ cắt bao quy đầu cũng ngày một tăng.

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cắt đi phần bao quy đầu bị dài, tức là cắt một vết thương ở mặt sau dương vật, sau đó cắt khoanh phần thừa của da bao quy đầu.

Cùng với sự phát triển của kĩ thuật y học, kĩ thuật cắt khoanh bao quy đầu cũng ngày một phát triển. Từ phương pháp phẫu thuật truyền thống, đến kĩ thuật laze những thập niên 90, và đến kĩ thuật xâm lấn tối thiểu, vết thương ngày càng nhỏ, hồi phục ngày càng nhanh. Thời gian tiểu phẫu chỉ 10 phút, không đau đớn, không chảy máu, không để lại sẹo.

Bao Quy Đầu

Bao quy đầu là phần da và niêm mạc bao bọc lấy chóp dương vật. Phần da bao quy đầu có độ đàn hồi cao, chứa lớp dịch có tác dụng tạo độ ẩm làm mềm khu vực này. Công dụng của bao quy đầu là để bảo vệ quy đầu tránh những tổn thương do chầy xước, bảo vệ lỗ niệu đạo- con đường đi của nước tiểu và tinh trùng.

Khi nào nam giới cần cắt bao quy đầu?

khi-nao-nen-cat-bao-quy-dau

Khi nhắc tới da quy đầu thì không phải tất cả nam giới ai cũng biết về bao quy đầu và một số hiện tượng lạ xuất hiện ở bao quy đầu. Lý do là do chưa có các biểu hiện lạ ở da quy đầu cũng có thể bao qu.

 
 

Quy trình cắt bao quy đầu

quy trình cắt bao quy đầu

Chào các bác sĩ Phòng khám đa khoa Thiên Tâm, tôi tên là Hải, năm nay tôi 26 tuổi. Tôi bị hẹp bao quy đầu đã lâu và hiện tại tôi đang có nhiều thời gian nên muốn đi cắt bao quy đầu. Vậy xin bác sĩ hãy.

 
 

Hình ảnh bao quy đầu

Hình ảnh hẹp bao quy đầu

Bao quy đầu là phần da và niêm mạc bao bọc lấy chóp dương vật. Phần da bao quanh quy đầu có độ đàn hồi cao, chứa lớp dịch có tác dụng tạo độ ẩm làm mềm khu vực này. Công dụng của bao quy đầu là dùng đ.

 
 

Bao quy đầu là gì

Bao quy đầu là gì ?

Nam giới đến tuổi trưởng cần tìm hiểu các bài học về sức khỏe giới tính, hiểu biết về cách chăm sóc “cậu bé”, phòng tránh thai đồng thời cần hiểu rõ về những bộ phận sinh sản trên cơ thể mình bởi thời.

 
 

Viêm bao quy đầu gây nên nguy hại gì?

viem-quy-dau-gay-nen-nguy-hai-gi

Tuần trước em có đi khám thì bác sĩ khám xong và kết luận là bị viêm quy đầu nhưng hôm đó đến nay em vẫn chưa điều trị vì bận công việc không xin nghỉ được xin hỏi bác sĩ nếu không điều trị liệu có tá.

 
 

Chữa bệnh viêm bao quy đầu

chua-benh-viem-bao-quy-dau

Chữa bệnh viêm bao quy đầu bằng cách nào? Đây cũng là thắc mắc của hầu hết nam giới khi mắc phải căn bệnh gây nhiều phiền toái này. Viêm bao quy đầu hay viêm quy đầu là bệnh khá phổ biến ở nam giới, t.

 
 

Page 1 of 5

Design By Thiên Tâm - Địa chỉ: 212 Nguyễn Lương Bằng Đống Đa Hà Nội - Hotline: 01666 06 5588 - Email: pkthientam@gmail.com

Sitemap  - Trĩ Nội - Phòng Khám Đa Khoa Tìm hiểu bệnh sùi mào gà, bệnh lậu, bệnh giang mai, mụn rộp sinh dục tại Phòng khám nam khoa|Có cách nào chữa Hôi nách triệt để| phòng khám thiên tâm, phòng khám cắt bao quy đầu uy tín tại Hà Nội